Thẻ Thành Viên

Thẻ Thành Viên

  CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN 2021

   

  CHƯƠNG TRÌNH ĐIỂM TÍCH LUỸ

  Chương trình bao gồm 3 (ba) đối tượng thành viên: Member, VIP  VVIP, với những quyền lợi và mức ưu đãi khác nhau. Mỗi khi thanh toán hóa đơn tại Chợ Cà Phê, ứng với mỗi 10,000 vnđ trên hoá đơn, bạn sẽ nhận được 01 (một) điểm thưởng vào thẻ với thành viên MEMBER, 02 (hai) điểm thưởng với thành viên VIP và 0 3 (ba) điểm thưởng với thành viên VVIP.

   

  ĐIỀU KIỆN TƯƠNG ỨNG VỚI TỪNG HẠNG THẺ NHƯ SAU: 

   MEMBER: với hóa đơn tại Chợ Cà Phê trị giá từ 100.000 vnđ, tương đương 10 điểm

   VIP: số điểm tích lũy tại thẻ MEMBER từ 5000 điểm, trị giá từ 5.000.000 vnđ

   VVIP: số điểm tích lũy tại thẻ VIP từ 10000 điểm, trị giá từ 10.000.000 vnđ

   

  --------------------------------------------------------------------

  CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO THÀNH VIÊN

  Đối với hạng thẻ MEMBER 

  Đối với hạng thẻ VIP

  Đối với hạng thẻ VVIP

  --------------------------------------------------------------------

  CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI ĐIỂM TÍCH LŨY ĐỔI QUÀ

  Dành cho các thẻ thành viên sử dụng được 01 năm (tính từ tháng mở thẻ), khách hàng có quyền đổi điểm tích lũy hoặc tiếp tục giữ số điểm tích lũy lại trong thẻ

  3000 điểm đổi voucher 30.000 nghìn đồng tại Chợ Cà Phê

  5000 điểm đổi voucher 50.000 nghìn đồng tại Chợ Cà Phê

   

  --------------------------------------------------------------------

  CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN KHÁC

  Mỗi số điện thoại chỉ được sở hữu 01 (một) tài khoản. Không cộng dồn, không kết hợp nếu một khách hàng có nhiều hơn 01 (một) số điện thoại. Trong trường hợp 01 (một) khách hàng có nhiều hơn 01 (một) số điện thoại, việc nâng hạng thẻ sẽ dựa vào số điện thoại liên kết với tài khoản đủ điều kiện.

  Bạn có thể tích luỹ điểm vào tài khoản liên kết với số điện thoại mà bạn cung cấp khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thanh toán bằng điểm thưởng và sử dụng ưu đãi của mình tại Chợ Cà Phê khi xuất trình thẻ thành viên. Số điểm thưởng cho phép không vượt quá 50% giá trị đơn hàng.

  Thẻ thành viên chỉ có giá trị sau khi được kích hoạt bằng cách đăng ký qua hình thức quét mã QR tại cửa hàng.

  Không mất phí thành viên liên quan đến thẻ thành viên. Trong trường hợp mất thẻ thành viên, liên hệ quầy Thu ngân của Chợ Cà Phê để làm lại thẻ, phí làm lại thẻ  là 30.000 vnđ. Điểm tích lũy trong chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

  Chợ Cà Phê bảo lưu quyền “hủy đăng ký” và hủy bỏ tư cách tham gia chương trình thẻ thành viên đối với bất cứ Thẻ hoặc tài khoản thành viên mà không hoạt động giao dịch trong 12 (mười hai) tháng liên tiếp mà không cần phải thông báo đến bạn. Đối với thẻ VIP, tổng số điểm tích lũy dưới 3000 điểm (tương đương 3.000.000 vnd) trong vòng 12 tháng sẽ hạ bậc xuống thành thẻ MEMBER. Đối với thẻ VVIP, tổng số điểm tích lũy dưới 6000 điểm (tương đương 6.000.000 vnd) trong vòng 12 tháng sẽ hạ bậc xuống thành thẻ VIP.  Thẻ không hoạt động giao dịch được xác định là không có điểm nào được tích lũy. Trong trường hợp Thẻ hoặc tài khoản của bạn bị hủy đăng ký hoặc bị xem xét là không hoạt động, thì tất cả các điểm được tích lũy trong tài khoản của bạn không có giá trị.

  Chợ Cà Phê bảo lưu quyền đình chỉ bất cứ Thẻ Thành Viên và/hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và/hoặc sự tham gia của bạn vào chương trình thẻ thành viên nếu theo quyết định chỉ riêng của Chợ Cà Phê mà không cần thông báo đến bạn nếuChợ Cà Phê xác định rằng bạn đã vi phạm Điều khoản Sử dụng này, hoặc bạn có nhiều hơn 01 (một) tài khoản, hoặc việc sử dụng tài khoản của bạn là trái phép, lừa đảo, gian lận hoặc trái pháp luật. Theo quyết định chỉ riêng của Chợ Cà Phê, Chợ Cà Phê có thể đình chỉ, hủy bỏ hoặc kết hợp các tài khoản thể hiện như là bản sao của nhau. Trong trường hợp sự tham gia của bạn vào chương trình thẻ thành viên bị chấm dứt, thì tất cả các điểm được tích lũy trong tài khoản của bạn không có giá trị.

  Chợ Cà Phê bảo lưu quyền chấm dứt, ngừng hoặc hủy bỏ chương trình thẻ thành viên bất cứ lúc nào và theo quyết định chỉ riêng của Chợ Cà Phê mà không cần thông báo trước.

  Chợ Cà Phê giữ toàn quyền quyết định trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

   

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline